Reading:
Selfomy đạt TOP 10 cuộc thi Hack4Growth-Unlimited! 2021

Image

Selfomy đạt TOP 10 cuộc thi Hack4Growth-Unlimited! 2021

23 Tháng Mười Hai, 2021

Ngày 22/12 tại Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi Hack4Growth Unlimited!. Đây là cuộc thi với sự tham gia của công dân Việt Nam từ hơn 12 quốc gia; nhận được sự đồng hành từ 112 cố vấn cũng như sự hỗ trợ từ 53 đối tác và nhà đầu tư. Trải qua 4 thử thách và vượt qua gần 200 bài dự thi, đội thi Selfomy vô cùng vinh dự đạt TOP 10 cuộc thi Hack4Growth.

Nhân dịp này, các đồng sáng lập xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến 100.000 người dùng tuyệt vời, các trưởng ban, thành viên, cộng tác viên đã và đang làm việc rất tận tâm tại Selfomy đã đưa dự án đến cột mốc đáng nhớ này. Đây là một phần thưởng cho tất cả chúng ta vì đã luôn kiên định theo đuổi mục tiêu và sứ mệnh “Giúp học sinh Việt Nam cùng nhau tự học”.

Selfomy cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những người “thầy”, người cố vấn trong cuộc thi: anh Khánh, anh Thạnh và anh Phúc vì những lời khuyên và hướng dẫn rất thiết thực và hữu ích của các anh. Xin chúc các anh có thật nhiều sức khỏe và thành công trong công việc.

Selfomy cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Tổ chức cuộc thi Hack4Growth vì những giá trị không thể đo đếm được mà cuộc thi đã mang lại cho dự án.

Bên dưới đây là một số hình ảnh do Selfomy ghi lại trong lễ trao giải:

Cuộc thi Hack4Growth Unlimited! 2021 là cuộc thi Đổi mới sáng tạo toàn cầu do Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE Global), AVSE Corporation Việt Nam thực hiện dưới sự bảo trợ của Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài – Bộ Ngoại giao. Bên cạnh đó là sự đồng hành của Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học công nghệ, Thành đoàn & Hội Sinh viên thành phố Hà Nội cùng một số doanh nghiệp.

Mục tiêu của cuộc thi thúc đẩy văn hoá đổi mới sáng tạo thông qua việc tạo ra một sân chơi cho các nhà sáng tạo, kết nối họ với nhà đầu tư, doanh nghiệp, cũng như những bên tìm kiếm giải pháp đổi mới sáng tạo.

Website: https://www.hack4growth.org/
0 Comments

Trả lời

Related Stories

Arrow-up